Loa di động Anker Classic Bluetooth 4.0 - Đen

Nhà sản xuất: Anker

Mã sản phẩm: A7908013

Âm thanh lan tỏa đa hướng
20 giờ hoạt động liên tục
Nhận cuộc gọi đến
Tương thích kết nối với iPhone, iPad, Samsung, Nexus,...

Màu sắc:
Mô tả
Màu sắc: Trắng/ Đen/ Xanh dương

Loa di động kết nối bluetooth Anker - Anker Classic Portable Wireless Bluetooth 4.0 Speaker with 20 Hour Rechargeable Battery and Full, High-Def Sound - A7908. 

Chất lượng âm thanh cao, dải âm rộng, âm bass sâu được tích hợp trong một thiết bị nhỏ gọn nhưng đầy mạnh mẽ. Loa di động không dây Anker có thể chơi nhạc liên tục trong 20 giờ.

Trải nghiệm âm thanh rõ, sạch và có chiều sâu.
Không đơn giản là một thiết bị có thể phát ra âm thanh, loa di động Anker sẽ khiến bạn vô cùng ngạc nhiên với chất lượng âm thanh rõ ràng, sạch và sâu được phát ra đa diện xung quanh body của loa.

Hạn chế lớn nhất của các dòng loa di động kết nối bluetooth là tiếng bass. Điều này sẽ được khắc phục tối đa với loa di động Anker. Powered by a 4-watt, 2-inch driver and topped off with a bass port, giúp trải nghiệm âm thanh rõ, sạch và có chiều sâu. 

Thời lượng pin vượt trội, giúp chơi nhạc lên đến 20 giờ.
Một thiết bị nhỏ gọn hình lập phương chỉ với 7cm mỗi cạnh giúp bạn dễ dàng bỏ vào bất cứ chiếc túi nào để sẵn sàng mang cả thế giới âm nhạc bên mình. Điều nổi bật nhất của loa di động Anker có thể kể tiếp là thời lượng pin hoạt động lên đến 20 giờ. Tức, bạn sẽ chỉ cần 1 lần sạc cho cả một ngày dài và đêm liên tục. Cũng không thể không nhắc đến khoảng cách kết nối giữa loa Anker và thiết bị di động trong bán kính lên đến 100m

Dễ sử dụng.
Dễ, rất dễ dàng và đơn giản khi sử dụng loa di động Anker. Đó cũng là lý do vì sao các sản phẩm của Anker đã được hơn 100 triệu người tin tưởng sử dụng trên toàn thế giới. Với loa di động Anker này, theo nhà sản xuất, trẻ em từ 6 tuổi trở lên là có thể sử dụng. Đơn giản chỉ là nút gạt On/ Off. Khi "On", loa Anker sẽ tự động kết nối với thiết bị (mà nó đã được kết nối lần cuối cùng) trước đó. Rất đơn giản chỉ với một thao tác. 

Dĩ nhiên, như phần lớn loa di động khác, loa di động không dây Anker cũng tích hợp tính năng thoại rảnh tay, đảm bảo kết nối Micro của Loa Anker với điện thoại của bạn trong phạm vi 1 mét.

Kết nối
Anker Speaker có khả năng kết nới với tất cả các thiết bị có bluetooth (chuẩn 2.1 trở lên). Ngoài ra, có thể dùng cáp kết nối thông thường 2.5mm..

Bảo hành
Bảo hành 18 tháng.

Bạn có thể từ chối nhận hàng nếu thấy sản phẩm không phù hợp hoặc không giống các hình ảnh/ tính năng chi tiết như mô tả.

 
 
  Anker Ultra Portable Pocket Size Wireless Bluetooth Speaker Anker Classic Portable Wireless Bluetooth Speaker Anker SoundCore Anker Portable Stereo Bluetooth Speaker (A7909) Anker Premium Stereo Bluetooth Speaker (A3143) Anker SoundCore Sport (IPX7 Waterproof)
Driver 3 Watt 4 Watt 3 Watt * 2 5 Watt * 2 10 Watt * 2 3 Watt
Battery Life 12 Hours 20 Hours 24 Hours 24 Hours 8 Hours 10 Hours
Size 1.8 x 1.8 x 1.8 inches 3.2 x 3.2 x 2.4 inches 6.4 x 1.7 x 2.1 inches 6.4 x 2.6 x 2.6 inches 8.3 x 2.4 x 2.4 inches 3.4 x 3.4 x 1.8 inches
Weight 3 ounces 11.8 ounces 12.6 ounces 15.9 ounces 21.9 ounces 8 ounces