Sạc xe hơi 2 cổng Anker Dual-Port 24W / 4.8A

Nhà sản xuất: Anker

Mã sản phẩm: 71AN2452CSS-BA

Công suất cao 24W / 4.8A
Mạch ổ định nguồn khi ô tô đang vận hành
2 cổng sạc USB
Input DC 12V / 24V

Màu sắc:
Sạc xe hơi cổng kép, đảm bảo nhu cầu về năng lượng của bạn trên suốt chặn đường.
 
​Bạn lo lắng khi nguồn 12V ô tô không ổn định khi xe đang vận hành?  Mạch ổ định nguồn sẽ giúp loại bỏ những thay đổi của nguồn cấp từ ô tô khi xe đang vận hành, giúp thiết bị của bạn nhận dòng sạc liên tục không biến thiên.
 

Tương Thích Tối Đa.

Không phải tất cả các loại sạc đều được tạo ra giống nhau. Cổng sạc chuẩn chỉ giao tiếp hiệu quả với các thiết bị phổ biến như Apple hay Android và thường hạn chế khả năng sạc đối với các thiết bị khác. Nhưng với công nghệ PowerIQ™, mỗi cổng thông minh nhận ra điện thoại của bạn để điều chỉnh dòng sạc phù hợp. Vì vậy, bạn chỉ việc cắm vào bất cứ điện thoại thương hiệu nào vẫn đạt được tốc độ sạc tối ưu.

Bảo Vệ Toàn Diện.

Sử dụng vi mạch hàng đầu tích hợp mạch bảo vệ bên trong, Anker đảm bảo bạn nhận được toàn bộ sức mạnh và sự an toàn, sẽ không bao giờ xảy ra việc quá tải. Chúng tôi kết hợp một hệ thống mạch bảo vệ kép duy nhất có thể ngăn chặn việc quá áp, quá dòng, quá nhiệt và đoản mạch. Đã được CE & FCC chứng nhận, bạn sẽ luôn được đảm bảo với dòng điện áp 24W.
 

Hiệu Suất Vượt Trội.

Không chỉ là loại sạc ô tô mạnh mẽ , Anker® 24W cũng nhỏ nhất trong kích thước - đánh bại thậm chí hầu hết các loại 10W / 15W và ngay cả dòng Anker 18W thế hệ đầu. Mục tiêu của chúng tôi là giữ cho nó nhẹ, không phô trương, và nhỏ gọn - nhưng vẫn đạt được hiệu quả tối đa.

Một số lưu ý

• Vui lòng sử dụng cáp gốc của thiết bị hoặc loại đã được chứng nhận bởi bên thứ ba (như MFI).
• Tương thích với tất cả các điện thoại thông minh của Apple và Android, máy tính bảng (bao gồm cả Nexus 7) và các thiết bị USB-tính khác. IPod nano, iPod Classic, HP TouchPad, LG G2, máy tính bảng Asus.

Product Specifications

  • Input DC 12V / 24V
  • Output 5V / 4.8A
  • Power 24W
  • Size 73 × 26 × 24mm / 2.9 x 1.0 x 0.9in
  • Weight 31g / 1.1oz

​TƯ VẤN SỬ DỤNG

PHUKIEN.COM.VN hân hạnh trả lời các câu hỏi phổ biến của các bạn đã mua và sử dụng sản phẩm SẠC XE HƠI 2 CỔNG ANKER 24W/4.8A như sau:

+ Bộ sạc này dùng được cho các loại thiết bị nào của tôi?
- Nhờ công nghệ PowerIQ - tạm dịch "sạc thông minh" - mà mỗi cổng sạc sẽ cung cấp đủ cường độ dòng điện cho từng thiết bị của bạn. 

+ Loại cáp sạc nào có thể dùng được cho bộ sạc này?
- Để đảm bảo an toàn và đạt hiệu suất cao nhất khi sạc, chúng tôi luôn lưu ý người dùng hãy sử dụng cáp chính hãng Anker hoặc cáp có chứng nhận MFI (Made For iPhone, iPad,... từ Apple)

+ Tôi phải làm sao nếu bộ sạc này không tương thích với đầu cắm bật lửa trong xe của tôi?
- Đừng lo lắng! Bộ sạc này được thiết kế theo các tiêu chuẩn toàn cầu về cổng sạc/ đầu cắm bật lửa trong xe hơi.Nó phù hợp với mọi loại xe trên thế giới.

+ Tôi phải làm gì nếu bộ sạc 2 cổng này không hoạt động được khi cắm vào xe?
1. Kiểm tra lại thiết bị của bạn, có phải được khuyến cáo cần phải sạc cường độ dòng điện không quá 2.4A và hiệu điện thế 5V.
2. Đảm bảo giao tiếp giữa bộ sạc Anker và đầu cắm bật lửa trong xe được kết nối chắc chắn.
3. Có thể thay cáp khác để kiểm tra lại.
4. Nếu 3 cách trên vẫn không thay đổi được, đừng ngần ngại gọi ngay chúng tôi qua hotline: 0968.888.388 để được hướng dẫn và tư vấn thêm.

+ Thiết bị của tôi có cường độ sạc khuyến cáo là 1A. Vậy với bộ sạc xe hơi 2 cổng này, cường độ lên đến 4.8A thì có hại hay không?
- Hoàn toàn yên tâm. Điện áp tối đa được cung cấp cho mỗi cổng chỉ là 2.4A. Hơn nữa, công nghệ Power IQ - tạm dịch "sạc thông minh" - của Anker sẽ điều tiết cường độ dòng điện đúng với yêu cầu thiết bị của bạn. Nếu thiết bị yêu cầu cường độ 1A, dĩ nhiên, nó chỉ được cấp nguồn đúng 1A mà thôi.

+ Nếu tôi cắm vào đầu cắm thuốc lá nhưng không dùng để sạc thiết bị nào, vậy có làm tốn điện hoặc ảnh hưởng công suất của xe hay không?
- Câu trả lời là Không. Bạn hoàn toàn yên tâm với chế độ không tải, bộ sạc này chỉ tốn ít hơn 0,2W công suất mà thôi. 

+ Nhiệt độ hoạt động
- Khi hoạt động, nhiệt độ của bộ sạc dao động từ 0°C đến 40°C